Notice

----

22/06/2013

[21/06/13] TỔNG HỢP THỜI TRANG SÂN BAY CỦA LEADER ONEW NĂM 2012

Chào các tình iu, ta dành ngày nghỉ hiếm hoi hôm nay để tổng hợp lại thời trang sân bay gần đây nhất của Onew để các tình iu có thể cảm nhận rõ hơn sự thay đổi 180 độ gu thời trang của trai  nhà chúng ta. sự thay đổi này chắc ai cũng biết lý do tại sao ta sẽ không thông tin lại. có nhiều fan bảo rằng Onew chịu ảnh hưởng từ thời trang sân bay của Key hay Key tư vấn thời trang cho Onew but ta không nghĩ thế, bởi lẽ ta chưa bao giờ thích thời trang của key, nhưng ta cực mê thời trang của Onew, haha t hoàn toàn không bias ở đây nhé! ở Onew , nếu từ lúc debut đến cuối 2012 và đầu một xíu 2013, thời trang của anh ấy  làm cho người ta cảm giác thoải mái , thân thiện nhưng còn thiếu thiếu cái gì đó làm cho anh ấy   không ' idol" cho lắm, thì đến 2013 ta có thể chắc mẩm rằng, thời trang sân bay của Onew ăn đứt các thành viên khác, có sự thân thiện, có sự thoải mái,  không lòe loẹt diêm dúa, mà rất stylist, đậm chất " idol".
nói thì nói vậy chứ ta kết thời trang comfortable trước đây lắm lắm ^^
cr: as tagged

4 nhận xét:

 1. Xem thêm ao phong doi, dong phuc cong ty đẹp, rẻ, thời trang!

  Trả lờiXóa
 2. bên mình chuyên cung cấp sỉ và lẻ aó thun, aó khoác,... nam nữ chất lượng tốt - có bảo hành dài hạn. Vải cotton thoáng mát, kiểu dáng trẻ trung. Click để tham khảo nhé => Áo thun nam đẹp giá rẻ | Ao thun nam dep gia re

  Trả lờiXóa
 3. Thank bạn ! Những mẫu thiết kế đẹp quá nhìn muốn mua ngay, bên mình có cung cấp Vải Không Dệt và các phụ liệu may mặc giúp cho sản phẩm ngày càng đẹp sang trọng hơn !

  Trả lờiXóa
 4. Các công ty xây dựng hoặc nhà máy xí nghiệp có nhu cầu may đồng phục công nhân tại TPHCM và các tỉnh miền Nam Xin ghé tham khảo thêm nhé.

  Trả lờiXóa