Notice

----

04/08/2013

[Twitter] Onew 'lại' độc thoại và tự khen về độ ăn ảnh của mình trên twitter + selca

Vâng, sau lần độc thoại ngày kỉ niêm 5 năm debut đợt trước, hôm nay, leader-nim của chúng ta:

tumblr_inline_mqy58iN6jY1qz4rgp.png

Selca

tumblr_inline_mqy58m8T2J1qz4rgp.png

@skehehdanfdldi Ảnh chụp ra rất tuyệt

[translation credit]
V-trans: Colin

Chuyện độc thoại này tuy không còn mới mẻ gì với các fans (đặc biệt là MVPs) do quá quen với cái gọi là Onew condition rồi, nhưng điều đáng nói ở đây là sau khi 'tự hào' về độ đẹp trai của mình xong, anh ấy mặc nhiên không kèm theo bất cứ tấm selca nào mà đành lòng nhìn fangirls của mình gào thét và than khóc trong đau đớn "Where is the freakin' selca you are talking about????!!??" ;___;
Một hồi sau (lâu lắm... khoảng 3 phút hay gì đấy, đủ lâu để fangirls khóc khô mắt trong vô vọng), vị cứu tinh của chúng ta đã xuất hiện: VÂNG anh ấy chính là admin của SMTOWN GLOBAL's twitter account:

iBJ4CSq.png
"Là cái này sao?". Câu nói rất đơn giản kèm theo một khuôn mặt cười rất thân thiện cùng với thứ mà các fans đang mong mỏi:
Và sau đó, chúng ta tiếp tục thấy fangirls gào thét biểu cảm mọi thể loại.... kèm theo vài nghi án (có căn cứ lẫn không căn cứ):
1. Sao mặt hóp thế?
2. Photoshop trước khi post?
3. Onew là admin mới của SMTOWN GLOBAL (rất có căn cứ, chắc ai cũng biết SHINee có password của YT account của SM, nên biết luôn pass của TW cũng không bất ngờ cho lắm, vả lại có thể đấy là tiếp diễn của hiện tượng độc thoại kia chăng? I'm just guessing =)))))
4. Ốm mà sao vẫn "đợp chai" quá thể?
... và những comments từa tựa như trên.

Tường thuật đến đây xin được kết thúc.
Cám ơn các bạn đã bỏ thời gian theo dõi đống non-sense này :)
written by Colin
Thank you with love <3

BONUS
Chắc chụp cùng lúc với tấm trên nhưng chia làm 2 đợt post cho fangirls chết từ từ chứ không được chết ngay lập tức *sigh*


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét