Notice

----

19/03/2014

[Fan Account][LOTJ] Onew in Brazil

Source: http://www.shineeworldbrasil.com/2014/03/16/exclusivo-fa-conta-sobre-seu-encontro-com-onew/

Onew đã đi rồi, nhưng những kỷ niệm về chuyến đi của anh ở Brazil vẫn còn đọng lại trong lòng của các fan hâm mộ. Có 1 người tên A đã gửi chúng tôi fanaccount của họ về cuộc gặp gỡ với Onew tại một nhà hàng ở Manaus: 

“Vào lúc 19h, họ ra ngoài đi ăn tối. Có 2 nhà hàng Hàn Quốc gần đấy và họ quyết định đến Ara, nơi gần hơn với khách sạn họ ở. Khi chúng tôi đến, chiếc xe bus đã ở đấy. Chúng tôi hỏi những bảo vệ khu vực rằng họ có thấy một nhóm người Hàn nào trong đấy không và họ xác nhận rằng “Vâng, có một chiếc xe bus đã đến, họ còn nói rằng trong ấy có một ca sĩ.” (kkk) 

Chúng tôi chờ (họ ăn) khá lâu, từ khoảng 19h30. Khi anh ấy ra vào khoảng 20h30 - 21h, khách trong nhà hàng cũng đang bắt đầu ra về. Gia đình, các bà mẹ và nhiều người nữa. Chúng tôi đến đứng trước cửa nhà hang và rồi Onew xuất hiện. 

Anh ấy đi lướt qua, nhìn thấy chúng tôi nhưng vẫn tiếp tục bước đi nhanh chóng tiến về phía xe bus. Chúng tôi cố gắng không gây ra sự náo loạn nào, có 4 người chúng tôi. Manager không cho chúng tôi đến gần anh ấy. 

[…] Anh ấy cũng có nói điều gì đó với chú manager, không biết là điều gì nhưng có vẻ là hỏi xem có nói chuyện với chúng tôi được không. Nhưng chú manager không cho phép nên Onew đã đến và nói với chúng tôi “Sorry… I’m sorry” (Xin lỗi) và rồi trở vào trong nhà hàng. 

Lúc ấy chúng tôi không biết phải làm sao nhưng quyết định cứ tiếp tục đứng trước cửa nhà hàng. Lát sau, chúng tôi được cho vào trong nhà hàng, và chú quản lý đem đồ của chúng tôi đến cho Onew ký tên vào. Anh ấy đang ở trong khu vực “VIP” của nhà hàng, được che chắn bởi một chiếc ghế bằng một loại tre riêng biệt. 

Khi chú manager đem trả lại đồ cho chúng tôi (đã được ký tên), Onew xuất hiện từ đằng sau chú ấy. Anh ấy bước đến và chào hỏi chúng tôi. Cúi đầu vài lần và bắt tay chúng tôi. Anh ấy cảm ơn với “arigatou” trong tiếng Nhật và chúng tôi trả lời bằng “gamsahamnida” trong tiếng Hàn. Sau đấy thì anh ấy trở lại khu vực của mình còn chúng tôi rời khỏi đó. 

Quà tặng của A và bạn anh ấy là một chiếc áo thun (với một chiếc card nhỏ giải thích từ “Father d’ mare” có nghĩa là “cool”), một chiếc nhẫn màu hồng đen dành cho Key và thiệp có dòng chữ “Brazil loves SHINee” 

A không muốn tiết lộ tên nhưng anh ấy không muốn những fan Brazil nghĩ rằng leader của chúng ta rời khỏi Brazil mà không biết anh ấy được yêu mến như thế nào! 

Credit: A.
Compilation: SHINee World Brazil 
Trans: Colin


Bonus: Onew 2014Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét