Notice

----

05/04/2014

[Tổng hợp][Law of the Jungle - Borneo edition] Update Ep 1+2+3 Engsub (Complete)

News

Onew chứng tỏ rằng cậu ấy không phải là một người kén ăn trong "Luật rừng"


Onew cho thấy rằng cậu ấy không phải là một người kén ăn trong tập Laws of the Jung Jungle in Borneo phát sóng ngày 4/4 vừa qua! Trong khi thành viên khác đều lắc đầu nói rằng họ không thể ăn thịt dừa, Onew vẫn ăn nó một cách ngon lành.

Trái dừa ấy trông rất lạ lùng ngay từ màu vỏ của nó - và mùi vị cũng lạ không kém. Nó có vị rất đắng và thô, nhưng ngay khi các thành viên khác đều từ chối nếm thử, Onew nói, "Nó đúng là rất đắng, nhưng khi nhai rồi sẽ ngon hơn."

Sau đó, các thành viên khác nướng và ăn con cá mà Kim Byung Man đã chuẩn bị từ trước, nhưng món này cũng là một thất bại bởi vì nó quá mặn. Thậm chí Onew còn nói, "Thật sự rất mặn," nhưng cậu ấy tiếp tục, "Xương thì ăn được."

Trong phần phỏng vấn, Onew được hỏi là liệu cậu ấy cố tình ăn những thứ đó vì các thành viên đã vất vả chuẩn bị không, nhưng cậu ấy trả lời, "Không. Tôi thích sự thành thật. Tôi cứ ăn nó cho dù nó có mặn."

Hãy theo dõi phần giới thiệu của Onew dưới đây:


Một số đoạn cut khác:

Video credit: SBS
V-trans: Colin


----------------

Onew và Seo Ha Joon trở thành bạn bè trong chương trình "Luật rừng" của SBSVì họ cùng tuổi nhau nên chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi SHINee Onew và diễn viên Seo Ha Joon trở thành bạn của nhau.
Onew tham gia "Luật rừng" của SBS vào tháng 1 và nhận được sự đón chào nồng nhiệt của dàn casts.
Đó cũng là lúc diễn viên Seo Ha Joon tiết lộ rằng anh ấy và Onew bằng tuổi nhau mặc cho vẻ ngoài 'già dặn' hơn của anh ấy. Onew ngay lập tức gọi anh ấy bằng tên, "Ha Joon!". Đó chính là bước khởi đầu cho tình bạn của 2 người bọn họ.
Họ không bao giờ rời xa nhau. Seo Ha Joon khen rằng Onew mạnh hơn so với mong đợi của anh ấy. Anh ấy cũng chỉ dạy Onew cách để bắt lửa một cách thành công.
Trong cuộc phỏng vấn xen kẽ chương trình, Onew cho biết cảm tình của cậu đối với Ha Joon, "Tôi đã gặp được một người bạn mà tôi có thể chia sẻ những suy nghĩ sâu thẳm trong lòng mình. Chúng tôi cũng đã quyết định trở thành bạn bè ngay cả sau khi kết thúc chương trình." Ha Joon cũng cho biết, "Tôi đã có thể chịu đựng được những khổ cực cũng là nhờ có Onew. Tôi ước và hy vọng rằng tình bạn của chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục."
Tình bạn của họ sẽ được phát sóng trong tập tiếp theo của "Luật rừng".
Mời các bạn hãy tiếp tục đón xem! -> Cái này Colin nói ^^

Tin ngoài lề: Chủ đề "Law of the Jungle Onew" luôn nằm trong top chủ đề nóng trên Naver trong ngày ^^
----------------
OnewBuzz

Nate article: Răng 'rừng' của Onew đến từ các vì sao: "Thịt dừa rất ngon"
[121+,12-] ah Onew thật là ㅠㅠㅋㅋㅋhappy virus!!!!ㅋㅋㅋㅋ idol đến từ những vì sao (liên quan đến drama "Vì sao đưa anh tới")ㅋㅋㅋ
[111+,10-]đoạn chơi chữ thật sự rất buồn cườiㅋㅋㅋ(Onew chơi chữ về 'người tuyết') ㅋㅋㅋThật sự sảng khoái sau một thời gian dài bật TV lên và được thấy 'mùa xuân' (Onew) trong rừng.
[99+,15-] Hội chứng Onew ㅋㅋ빠밤 (ppabam, không hiểu cái này, có lẽ cũng là nói về chơi chữ)

Naver article: Onew chứng tỏ rằng cậu ấy không phải là người kén ăn trong "Luật rừng"

1327+,21-] Onew thật sự rất đáng yêu, làm việc chăm chỉ và nói cũng không ngừng nghỉ.
[886+,20-] ㅋㅋㅋㅋㅋ(siêu) đáng yêu
[-1029+,22-] --> nói về sự đáng yêu của chân và cái tướng người xổm của Onew....
[749+,25-] muốn khóc, Jinki dễ thương ㅠㅠㅠㅠㅠ
[702+,23-] Hôm nay rất tuyệt. Anh ấy là nhất
[205+,5-] Phải công nhận là muốn cất cậu ấy vào trong túi ghê. Tôi tin rằng cậu ấy có giọng hát tuyệt nhất trong số các idol. và tính cách cũng rất tốt.
[185+,3-]"Vắt nước cả con mắt" (Chơi chữ liên quan đến người tuyết) ㅋㅋㅋㅋㅋㅋx10000
[147+,7-] Dù cho có 26 tuổi đi nữaㅠㅠ thì vẫn hoàn toàn là một baby đáng yêu Anh ấy có một sự quyến rũ để thu hút mọi người lần này thông qua LOTJ ㅋㅋㅋㅋ

Các comment khác hầu hết là về sự đáng yêu của lão, về việc Onew ăn tất tần tật mọi thứ, mong chờ tập tiếp theo, vv... vv...


Eng-trans: Kit
V-trans: Colin


------------------------

Online 

Full Ep 1 (Raw)


Video credit: rhdtk13

Onew Cut (Engsub)

Ep 1 
Ep 2
Ep 3

Engsub credit: Venessa Chun

Download tại blingdinosaur (Mega link)Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét